Những hình ảnh đầu tiên về iPhone 7 tại Việt Nam cho thấy nhiều điểm thú vị

Những hình ảnh đầu tiên về iPhone 7 tại Việt Nam cho thấy nhiều điểm thú vị


(Phukienalo123.com) Những hình ảnh đầu tiên về chiếc iPhone 7 tại Việt Nam cuối cùng cũng được đăng tải.
Ngày hôm qua, cộng đồng mạng rất nóng lòng chờ đợi những hình ảnh về chiếc iPhone 7 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Có rất nhiều thông tin được rò rỉ từ các tín công nghệ  xoay quanh sản phẩm này, tuy nhiên, do một số yếu tố gây ảnh hưởng, chủ nhân của chiếc iPhone 7 không thể để lộ danh tính cũng như hình ảnh khiến nhiều người “sốt ruột”.
Cách đây vài giờ, những hình ảnh đầu tiên về iPhone 7 đã được phép lộ diện. Cụ thể những hình ảnh được Techsigin đăng tải khá giống với nhiều thông tin rò rỉ trước đó khi phần mặt lưng với camera lồi, phần viền được làm cong hơn, tinh tế hơn.
Bên cạnh đó là hình ảnh khay SIM của máy có gioăng cao su, chứng tỏ máy có khả năng chống nước.
Ngoài ra, đèn Flash LED trên chiếc iPhone 7 mới có vẻ khá lạ, người viết đã thử dùng máy chụp ảnh có flash và cảm nhận ánh sáng mạnh hơn. Khi thử chụp và chiếu rọi vào một tấm kính, có thể thấy nó như là 4 bóng đèn LED đánh ánh sáng chứ không phải là một, hoặc rất có thể là phần chóa tảng sáng đã tạo cảm giác đây là 4 bóng đèn vậy.
Một điểm khá thú vị là iPhone 7 có tùy chỉnh quay ở độ phân giải 4K và đến 60 khung hình/giây cho thấy một hiệu năng rất ấn tượng khi hầu hết các mẫu smartphone hiện nay trên thị trường chỉ dừng lại ở 30 khung hình/giây cho độ phân giải này.

Contact:PhuKienAlo123.com@gmail.com
Tham khảo Techsignin

0 comments :

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. eChipKool SHOP | Cửa hàng phụ kiện điện thoại SmartPhone