Samsung Galaxy Note 7 đối đầu dao, búa và cái kết không thể tin nổi

Samsung Galaxy Note 7 đối đầu dao, búa và cái kết không thể tin nổi

(PhuKienAlo123.com) Sau khi thử nghiệm thả rơi, tài khoản Youtube XEETECHCARE tiếp tục mang đến cho người dùng màn tra tấn Samsung Galaxy Note 7 bằng búa và kết quả cho ra hết sức bất ngờ.
Samsung Galaxy Note 7 là chiếc smartphone đầu tiên thương mại hóa công nghệ kính cường lực Gorilla Glass 5 mới nhất của Corning. Theo giới thiệu của hãng, công nghệ kính cường lực mới đem lại khả năng chống chịu va đập tốt hơn 40% so với mặt bằng chung thị trường. Ngay sau khi được bán ra, Note 7 đã trở thành tâm điểm của những thử nghiệm độ bền khó nhằn nhất.
Hôm qua, tài khoản Youtube XEETECHCARE đã mang đến màn thả rơi Note 7 từ độ cao sử dụng thông thường và kính Gorrila Glass 5 cho thấy sức bền ấn tượng và đến ngày hôm nay, một thử nghiệm khác đã được đăng tải, lần này là với dao và búa.
Kết quả bài thử nghiệm này như thế nào? Mời các bạn xem video dưới đây.


Contact:PhuKienAlo123.com@gmail.com


0 comments :

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. eChipKool SHOP | Cửa hàng phụ kiện điện thoại SmartPhone