(PhuKienAlo123.com) Facebook chắc chắn là ứng dụng được sử dụng hàng ngày nhiều nhất trên iPhone của hầu hết mọi người. Dưới đây là 7 mẹo cực hay khi bạn sử dụng Facebook trên iPhone.
ẨN TÍNH NĂNG TỰ ĐỘNG PHÁT VIDEO
Các video trên Facebook khi ở chế độ mặc định thường sẽ tự động phát khi bạn “lướt” đến chúng. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng tính năng này, bạn sẽ phải tốn thêm một lượng 3G không nhỏ. Để hạn chế và không còn khó chịu bởi tính năng tự động phát video trên Facebook, bạn có thể làm theo cách này.
Từ ứng dụng, bạn cạm vào nút “More” và chọn “Settings”, tiếp theo bạn chọn “Account Settings”.
Tại đây, bạn tiếp tục chọn “Videos and Photos”, chọn “Auto-play” và lựa chọn “Never Auto-plays
Videos” là được.
SỬ DỤNG PASSCODE ĐỂ ĐĂNG NHẬP
Vì một lý do nào đó bạn sẽ không duy trì đăng nhập trên điện thoại của mình, khi đăng nhập lại để tránh phải đánh password rườm rà, bạn có thể chọn tính năng đăng nhập lại với passcode dễ dàng với 4 chữ số.
Đầu tiên bạn lựa chọn thoát đăng nhập tài khoản hiện tại trên Facebook. Sau đó bạn chọn biểu tượng “Settings” ở hình bên dưới và lựa chọn “Add passcode” và đánh vào 4 chữ số. Từ bây giờ bạn có thể nhanh chóng đăng nhập bằng passcode mình vừa tạo.
LƯU LINK VÀ BÀI VIẾT

Facebook có một tính năng rất hay giúp bạn có thể lưu lại các link và bài viết của người khác để tiện xem lại sau này với nút Save. Khi bạn thấy một bài viết hữu ích mình muốn lưu lại, bạn chạm vào biểu tượng mũi tên xuống bên cạnh bài viết, sau đó chọn “Save Link”. Bây giờ để xem lại bạn chỉ cần vào mục Saved ở thanh công cụ của mình.
TIẾT KIỆM PIN KHI SỬ DỤNG FACEBOOK
Không cho dịch vụ chạy ngầm
Tại ứng dụng Facebook bạn chọn “Settings”, bạn chọn “General” và bạn sẽ thấy “Background App Refresh”. Tại đây bạn chỉ cần tắt đi là có thể tiết kiệm được một lượng pin đáng kể.
Ẩn Location Services
Ngoài những tính năng trên, bạn cũng ẩn đi tính năng Location Services để tiết kiệm pin khi sử dụng Facebook trên iPhone. Bạn vào “Settings” > “Privacy” chọn “Location Services, tìm đến Facebook trên danh sách và chọn “Never”.
BỎ THEO DÕI MỘT NGƯỜI BẤT KỲ
Chắc hẳn bạn có một vài người bạn luôn đăng một số nội dung bạn không thích và cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên bạn không muốn bỏ kết bạn vời người này vì một lý do nào đó. Bạn chỉ cần vào trang cá nhân của họ, tại mục “Following” bạn lựa chọn “Unfollow” để ngừng theo dõi người này.
ẨN THÔNG BÁO TỪ MỘT BÀI VIẾT BẤT KỲ
Khi bạn comment vào một chủ đề trên Facebook, bạn sẽ nhận thông báo khi có người khác cũng comment vào chủ đề đó. Điều này có thể khiến bạn khó chịu nhưng bạn hoàn toàn có thể tắt các thông báo này đi.
Bạn mở thông báo vào dùng tay gạt trên dòng thông báo và lựa chọn chỉ nhận thông báo khi có bạn của mình comment là được.
TRUY CẬP CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
Nếu bạn không muốn Facebook hiển thị mặc định các bài đăng trên News Feed, bạn có thể lựa chọn truy cập mục “Most Recent” để xem các thông báo mới được đăng gần đây từ các nguồn mình theo dõi trên Facebook.
Đầu tiên bạn chọn vào tab “More” ở bên dưới góc phải màn hình. Tiếp theo, bạn sẽ thấy mục Feeds, bạn chọn vào mũi tên chỉ xuống bên dưới như hình.
Tại đây bạn chọn Most recent là ngay lập tức các bài đăng mới nhất trên Facebook sẽ được hiển thị giúp bạn.

Contact:PhuKienAlo123.com@gmail.com
                                                                                                    Nguồn:Techz

0 comments :

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. eChipKool SHOP | Cửa hàng phụ kiện điện thoại SmartPhone