Niantic sẽ khoá vĩnh viễn tài khoản Pokemon GO nếu người dùng vi phạm những điều sau đây

Niantic sẽ khoá vĩnh viễn tài khoản Pokemon GO nếu người dùng vi phạm những điều sau đây

(PhuKienAlo123.com) Dựa trên những tiêu chí nào để Niantic tiến hành khoá vĩnh viễn tài khoản Pokemon Go của bạn?
Theo như cảnh báo của Niantic, hãng sẽ khoá tài khoản vĩnh viễn nếu phát hiện ra người dùng sử dụng các phần mềm bên thứ 3 để thực hiện hành vi gian lận khi chơi Pokemon GO. Tuy nhiên, hãng không đề cập những tình huống cụ thể sẽ khiến tài khoản bị BAN. Nếu bạn quan tâm vấn đề này, hãy theo dõi những tiêu chí bị BAN nick mà trang công nghệ SlashGear đã ghi nhận được từ phía các lập trình viên của Niantic.
1. Xoay khoảng 2000 Pokestop mỗi ngày
2. Bắt khoảng 1000 Pokemon mỗi ngày. Trong trường hợp cứ 5 phút bạn bắt được một con Pokemon, người dùng chỉ có thể bắt được tổng cộng 288 Pokemon mỗi ngày. Tất nhiên, con số 1000 Pokemon là quá sai lệch so với tình huống người dùng di chuyển thực tế.
3. Sử dụng đến 3 tài khoản trên cùng 1 địa chỉ IP, ngoại trừ trường hợp người dùng chỉ đứng im và không làm gì, hoặc đi bộ để ấp trứng. Trên tình huống thực tế, chả ai “rỗi hơi” chuyển qua chuyển lại giữa nhiều tài khoản để đi bắt Pokemon cả!
4. Địa điểm GPS cách nhau khoảng 100 miles (160km) trong khoảng vài phút. 
5. Truy cập vào máy chủ Pokemon GO bằng các phiên bản đã được hacked, hay đã được điều chỉnh.
Trong trường hợp bạn bị BAN tài khoản không rõ một lí do nào đó, có thể liên lạc với Niantic theo đường dẫn tại đây. Cũng xin lưu ý rằng, thông báo lỗi “Data not received from server” không áp dụng cho trường hợp tài khoản bị BAN, có thể vào thời điểm đó server đang gặp sự cố.
Hy vọng người chơi Pokemon hãy chơi thật “văn minh” và tuyệt đối không sử dụng các chiêu trò để có được những trải nghiệm thật thú vị xoay quanh tựa game này nhé. Chúc bạn chơi vui vẻ.!

Contact:PhuKienAlo123.com@gmail.com
                                                                                                            Nguồn: Techz


0 comments :

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. eChipKool SHOP | Cửa hàng phụ kiện điện thoại SmartPhone