Lộ cấu hình chiếc OnePlus 3 Mini trên GFXBench: màn hình 4.6 inch, cấu hình rất mạnh mẽ

Lộ cấu hình chiếc OnePlus 3 Mini trên GFXBench: màn hình 4.6 inch, cấu hình rất mạnh mẽ
(Phukienalo123.com) Dẫu chỉ xếp vào phân khúc “mini” với màn hình 4.6 inch, OnePlus 3 Mini vẫn trang bị cấu hình rất mạnh mẽ như vi xử lý Snapdragon 820, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB.

Trước khi OnePlus 3 chính thức trình làng, nhiều người nghĩ rằng công ty OnePlus sẽ cho ra nhiều phiên bản điện thoại khác nhau. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, hãng sản xuất chỉ trình làng duy nhất mẫu OnePlus 3. Có vẻ như, mẫu điện thoại mới đang được cho chính là chiếc OnePlus 3 Mini đã được phát hiện trên GFXBench. Điều cần lưu ý thêm, thông tin về chiếc OnePlus 3 Mini vẫn đang cần được kiểm chứng, bởi đây cũng có thể là mẫu sản phẩm khác.

Căn cứ vào hình chụp, thiết bị sở hữu màn hình có kích thước 4.6 inch với độ phân giải Full-HD, trang bị vi xử lý Snapdragon 820, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Khả năng, sản phẩm sẽ có camera sau 16 MP hỗ trợ quay video theo chuẩn 4K, camera trước 8 MP cho nhu cầu chụp ảnh selfie và cuộc gọi video. OnePlus 3 Mini cũng đi kèm công nghệ giao tiếp tầm gần NFC (dành cho Android Pay) và chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.
Hãng OnePlus đã từng thông báo rằng, họ sẽ không cho ra mắt thêm bất cứ mẫu điện thoại thuộc dòng OnePlus X. Chính vì lẽ đó, chiếc OnePlus 3 Mini cũng có thể chính là sự kế thừa cho điều này, hứa hẹn sẽ đón nhận được nhiều sự quan tâm của tín đồ công nghệ, đặc biệt đối với người dùng phổ thông nếu mức giá vẫn hấp dẫn.

Contact: PhuKienAlo123.com@gmail.com
                                                                                                           
                                                                                               Tham khảo Gizmochina

1 comments :


  1. Best fastest network who give best services is
    Zong Package service and try a
    Zong Internet Packages in less rate for
    better service.

    ReplyDelete

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. eChipKool SHOP | Cửa hàng phụ kiện điện thoại SmartPhone