LG nói V20 sẽ chinh phục bạn nhờ âm thanh và hình ảnh tốt nhất thị trường

LG nói V20 sẽ chinh phục bạn nhờ âm thanh và hình ảnh tốt nhất thị trường

LG vừa tiết lộ chiếc điện thoại LG V20 sẽ là thiết bị cầm tay cho trải nghiệm âm thanh và hình ảnh tốt nhất từ trước đến nay.

Gần đây LG đã bắt đầu chia sẻ một số thông tin liên quan đến LG V20: chiếc flagship tiếp theo của công ty. Công ty Hàn Quốc cho biết LG V20 là thiết bị cầm tay đầu tiên trên thế giới sở hữu chip 32-bit Hi-Fi Quad DAC.
So với các loại chip DAC truyền thống, Quad DAC sẽ giảm 50% độ nhiễu tiếng ồn. Công nghệ này do ESS Technology phát triển. Trước đó, LG và ESS Technology cũng đã hợp tác để sản xuất DAC (Digital Analog Converter – bộ chuyển đổi tín hiệu điện tử thành analog) 32 bit cho LG V10 và nhận được đánh giá khá tích cực từ người dùng
Ngoài ra, LG cũng tiết lộ chiếc smartphone cao cấp sắp tới của công ty sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat khi lên kệ.
Hôm nay, LG nói rằng bên cạnh sự kiện chính thức diễn ra vào ngày 06 tháng 9 tại San Francisco, Mỹ thì công ty này cũng sẽ tổ chức một event vào ngày 7 tại quê nhà Hàn Quốc để giới thiệu LG V20. Ngoài ra, website của LG Hàn Quốc cũng khẳng định LG V20 sẽ cung cấp "các trải nghiệm âm thanh và video tốt nhất từ trước đến nay".
Như vậy, ngoài âm thanh "tuyệt hảo" với sự hỗ trợ của chip 32-bit Hi-Fi Quad DAC, giờ đây người dùng có quyền hi vọng LG sẽ mang đến một điều gì đó đặc biệt cho tính năng chụp ảnh và video của LG V20.
Một số hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy LG V20 dường như sẽ được trang bị một hệ thống camera kép ở phía sau, tương tự như LG G5. Các chuyên gia cho rằng máy ảnh của LG V20 sẽ được cải tiến tốt hơn so với LG G5 và có thể bao gồm cả chế độ quay video cho phép tùy chỉnh tay như trên LG V10.
Một số nguồn tin còn cho rằng LG V20 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng Chín (ít nhất là với nhà mạng T-Mobile) với giá 640 USD (không hợp đồng).

Contact:PhuKienAlo123.com@gmail.com
Tham khảo: PhoneArena

0 comments :

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. eChipKool SHOP | Cửa hàng phụ kiện điện thoại SmartPhone