iPhone 7 sẽ có bộ nhớ trong lớn nhất thế giới hiện nay

iPhone 7 sẽ có bộ nhớ trong lớn nhất thế giới hiện nay

(PhuKienAlo123.com) Apple sẽ cung cấp bộ nhớ lớn nhất chưa từng có trên iPhone với 256GB trong thời gian tới.
Gần như toàn bộ những thông tin xoay quanh iPhone mới đã được rò rỉ và có lẽ đây sẽ là thiết bị cũng như màn ra mắt nhàm chán nhất trong lịch sử của Apple. Theo các chuyên gia dự đoán, iPhone 7 sẽ phải gánh chịu một giai đoạn bán hàng ảm đạm do không có nhiều thay đổi so với thiết bị cũ, những nâng cấp chỉ tập trung vào cấu hình, bộ nhớ được mở rộng.
Theo đó, các chuỗi cung ứng bộ nhớ flash NAND bao gồm cả Samsung và Hynix đều khẳng định iPhone mới sẽ có dung lượng bộ nhớ cao nhất lên đến 256GB. Đều này trùng khớp với những thông tin rò rỉ trước đó. Tuy nhiên, bộ nhớ 256GB sẽ không có mặt trên phiên bản màn hình cỡ nhỏ mà chỉ có trên iPhone 7 Plus với camera kép ở mặt sau.
Ngoài ra, một nguồn tin từ Nhật Bản tuyên bố sẽ không có một chiếc iPhone 7 Pro nào khác mà chỉ có 7 và 7 Plus. Cả hai đều được trang bị nút home cảm ứng, vi xử lý A10, dung lượng RAM có thể thay đổi và nhiều cái tiến về máy ảnh, đồng thời loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm.

Contact:PhuKienAlo123.com@gmail.com
Tham khảo GSMArena

0 comments :

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. eChipKool SHOP | Cửa hàng phụ kiện điện thoại SmartPhone