Hướng dẫn Mod game Pokemon Go cho các thiết bị iOS đã jailbreak

Hướng dẫn Mod game Pokemon Go cho các thiết bị iOS đã jailbreak

(PhuKienAlo123.com) Pokemon GO – Game trải nghiệm thực tếtăng cường (Augmented-Reality – AR) là một dự án của Nintendo và Ninatic Lab. Đây là dự án đầy tham vọng của ông lớn Nhật Bản khi lần đầu tiên đem tới cho người chơi trải nghiệm săn bắt Pokemon ngoài đời thực. Qua những thông tin được chính NPH Pokemon GO giới thiệu trước đây thì đây là một tựa game tương tác với thực tế. Tham gia vào game, bạn sẽ phải di chuyển ở bên ngoài để có thể bắt được pokemon của mình. Các item và Pokemon trong Pokemon GO sẽ được bố trí trải khắp thế giới.
Tùy vào từng địa hình sẽ có các dòng Pokemon khác nhau. Tuy nhiên, đối với những người sử dụng các thiết bị iOS đã jailbreak, bạn có thể di chuyển tới mọi nơi để bắt Pokemon mà không cần thiết phải di chuyển vị trí thực tế của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn Mod game Pokemon Go cho các thiết bị iOS đã jailbreak.

HƯỚNG DẪN MOD GAME POKEMON GO CHO CÁC THIẾT BỊ IOS ĐÃ JAILBREAK

Đầu tiên, yêu cầu bạn phải jailbreak thiết bị và thêm nguồn Cydia.vn.
Từ Cydia, bạn tải về và cài đặt tweak ‘Poke Go ++ for Pokemon Go!’ miễn phí từ nguồn Cydia.vn.
Poke Go ++ là một tinh chỉnh cho phép bạn cho phép bạn chơi game Pokemon Go trên các thiết bị iOS đã jailbreak. Ngoài ra, tweak này còn có thể giúp bạn giả lập vị trí để di chuyển trong game mà không cần thay đổi vị trí hiện tại.
Nếu thiết bị của bạn xuất hiện lỗi ‘No GPS’, đây là lỗi thường xuyên xuất hiện trên iOS 9.2 – 9.3.3. Do công cụ jailbreak cho các phiên bản iOS này còn chưa hoàn thiện. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị và bật dịch vụ định vị một lần nữa.
Sau khi cài đặt xong, mở lại game Pokemon Go bạn sẽ thấy xuất hiện các phím điều hướng và các nút công cụ xuất hiện trên giao diện game của bạn. Các nút này sẽ giúp bạn di chuyển vị trí, theo dõi bản đồ Pokemon, giao tiếp với người chơi gần kề,….
Bài viết trên đã hướng dẫn các bạn Mod game Pokemon Go cho các thiết bị iOS đã jailbreak. Nếu bạn có thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới, chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
Chúc bạn thành công!
Contact: PhuKienAlo123.com@gmail.com
                                                                                                        Theo Cydia.vn

0 comments :

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. eChipKool SHOP | Cửa hàng phụ kiện điện thoại SmartPhone