Hỗn loạn cảnh nghìn người xô đẩy bắt Pokemon như ngày tận thế

Hỗn loạn cảnh nghìn người xô đẩy bắt Pokemon như ngày tận thế

(PhuKienAlo123.com) Cảnh tượng này khiến những người dân sống quanh khu vực xuất hiện Pokemon không khỏi kinh hãi và hoảng sợ. Nhiều người chưa từng thấy cảnh dòng người đổ xô như vậy kể từ hồi chiến tranh.
Mới đây trên mạng xã hội vừa lan truyền một clip ghi lại cảnh dòng người lũ lượt chen chúc nhau để bắt một con pokemon quý hiếm tại công viên Beitou (Đài Bắc). Hình ảnh này được ghi lại vào ngày 20/8 vừa qua và được khá nhiều các trang thông tấn lớn cho đăng tải.
Theo ghi nhận tại hiện trường, nguồn cơn của vụ việc là chú Pokemon quý hiếm có tên Snorlax. Đây là một trong những pokemon rất hiếm khi xuất hiện trong Pokemon Go, bên cạnh những loài siêu hiếm như Dragonite, Dragonair hay Gyarados.
Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện cảnh tượng này tại công viên Beitou. Khu vực quanh công viên Beitou của thành phố Đài Bắc (Đài Loan) là địa điểm thường xuyên xuất hiện những loài Pokemon hiếm. Do đó, kể từ khi cơn sốt Pokemon Go lan đến vùng lãnh thổ này, liên tục có một lượng lớn người chơi túc trực tại công viên Beitou bất kể ngày đêm. Đây cũng là địa điểm xuất hiện thường xuyên trên đài truyền hình TVBS với các phóng sự được sản xuất về đề tài Pokemon Go. 

Contact:PhuKienAlo123.com@gmail.com
   
                                                                                                        Nguồn: Techz

0 comments :

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. eChipKool SHOP | Cửa hàng phụ kiện điện thoại SmartPhone