Google xác nhận LG V20 là smartphone đầu chạy Android 7.0

Google xác nhận LG V20 là smartphone đầu chạy Android 7.0

Trước đó các thông tin cho rằng LG V20 sẽ là smartphone đầu tiên chạy trên nền tảng Android 7.0 lúc ra mắt và hôm nay mọi thứ đã được xác nhận từ chính cha đẻ Android – Google.
Trên trang chính thức của Android 7.0 mới phát hành, Google đã ghi rõ ràng rằng LG V20 sẽ là smartphone đầu tiên chạy Android 7.0 Nougat lúc ra mắt và nó sẽ đến sớm với chúng ta.
Trước đó, LG cũng đã chính thức gửi lời mời ra mắt V20 vào ngày 6/9 tại San Francisco (Hoa Kỳ) và 7/9 tại Seoul (Hàn Quốc).
Dự kiến, LG V20 sẽ cạnh tranh với mẫu flagship Galaxy Note 7 của Samsung và V20 sẽ trang bị nhiều tính năng giải trí thú vị như nghe nhạc chất lượng cao, màn hình chuyên dụng cho xem phim…
Với Note 7, Samsung cho biết sẽ cập nhật Android 7.0 trong vòng 2-3 tháng tới như vậy là LG sẽ có một khoảng thời gian để “lên mặt” với Samsung rồi đấy.

Contact:PhuKienAlo123.com@gmail.com

                                                                                              Nguồn: Google xác nhận LG V20 là smartphone đầu chạy Android 7.0

0 comments :

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. eChipKool SHOP | Cửa hàng phụ kiện điện thoại SmartPhone