Galaxy Note 7 sống sót thần kỳ sau bài thử nghiệm độ bền độc đáo

Galaxy Note 7 sống sót thần kỳ sau bài thử nghiệm độ bền độc đáo


(Phukienalo123.com) Đã có rất nhiều thử nghiệm độc đáo về độ bền của Samsung Galaxy Note 7, trường hợp dưới đây cũng không phải ngoại lệ.
Cho dù sử dụng cấu trúc màn hình cong kém bền vững, song, Samsung hoàn toàn tin tưởng vào khả năng chống chịu va đập của sản phẩm này. Kể từ khi trình làng, Galaxy Note 7 đã phải trải qua rất nhiều thử thách khác nhau và hầu hết kết quả cho thấy sức mạnh của kính cường lực Gorilla Glass thế hệ thứ 5 và khả năng tối ưu trong thiết kế của Samsung. Mới đây, một bài test mới, cực “lạ dành cho siêu phẩm của Samsung, đông đá và thả rơi từ độ cao hơn 30m xuống mặt đất.
Đầu tiên, đội ngũ thử nghiệm cho Galaxy Note 7 vào một khay nước, sau đó cho vào tủ lạnh. Sau khi đã đông đá, họ mang khối đá có chứa chiếc phablet của Samsung lên độ cao 100 feet, tương đương hơn 30m và thả xuống.
Sau bài thử nghiệm, Note 7 vẫn còn sống sót và hoạt động một cách hoàn hảo như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Một kết quả gây bất ngờ với chính đội ngũ thực hiện bài kiểm tra độ bền này.

Contact:PhuKienAlo123.com@gmail.com

                                                                                            Nguồn:Techz

0 comments :

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. eChipKool SHOP | Cửa hàng phụ kiện điện thoại SmartPhone