Chuyện gì xảy ra khi bạn vô tình làm rơi Samsung Galaxy Note 7?

Chuyện gì xảy ra khi bạn vô tình làm rơi Samsung Galaxy Note 7?

(PhuKienAlo123.com) Thật khó cho một chiếc điện thoại màn hình lớn, hai mặt kính cong như Galaxy Note 7 có được một độ bền ấn tượng. Tuy nhiên, bài test sau đây cho thấy những nỗ lực tuyệt vời của Samsung trong việc chống va đập một cách tối đa trên đại diện mới nhất của dòng Note.
Về lý thuyết, kính cường lực Gorrila Glass 5 sẽ cho khả chống chịu va đập rất lớn, gấp 4 lần so với các mặt kính khác. Tuy nhiên, điều kiện thực tế có rất nhiều điểm khác biệt so với thí nghiệm của Corning, đặc biệt là đối với thiết bị màn hình cơ lớn như Samsung Galaxy Note 7.
Mới đây, một tài khoản Youtube với tên gọi XEETECHCARE đã thử nghiệm khả năng chống chịu va đập của Corning Gorrla Glass 5 trên Samsung Galaxy Note 5. Kết quả có thể sẽ gây bất ngờ đối với nhiều người.
Theo đó, khi thả rơi từ độ cao trung bình, ngang với tầm sử dụng điện thoại của người dùng, Galaxy Note 7 không gặp bất kỳ một vấn đề gì khi mặt trước úp thẳng xuống đất. Tuy nhiên, khi thả rơi ở phần mặt lưng, kính cường lực đã bị vỡ bởi phần góc tiếp xúc với mặt đất trước, gánh chịu toàn bộ trọng lượng máy trên một diện tích cực nhỏ nên đã xảy ra hiện tượng nứt vỡ.
Rõ ràng, việc trang bị kính cường lực Gorrila Glass 5 đem tới khả năng chống va đập tốt hơn cho Note 7 so với S7 Edge. Trước đây, S7 Edge đã chịu thua iPhone 6S Plus ngay lần thả rơi đầu tiên do cấu trúc cong kém bền hơn so với màn hình phẳng trên thiết bị của Apple.

Contact:PhuKienAlo123.com@gmail.com
Tham khảo Phandroid

0 comments :

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. eChipKool SHOP | Cửa hàng phụ kiện điện thoại SmartPhone