Chiếc Note 7 đầu tiên trên thế giới phải đi bảo hành vì nghịch dại

Chiếc Note 7 đầu tiên trên thế giới phải đi bảo hành vì nghịch dại


(PhuKienAlo123.com) Một thanh niên đã phải đi bảo hành Galaxy Note 7 vì lỡ tay nghịch dại với tính năng sử dụng 2 SIM 2 sóng đi kèm với thẻ nhớ microSD.
Nếu bạn đã từng sử dụng Galaxy S7 Edge hay S7 tại Việt Nam chắc hẳn cũng sẽ biết thủ thuật làm thế nào để sử dụng tính năng 2 SIM đi kèm với thẻ nhớ microSD. Về phía nhà sản xuất, Samsung không khuyến cáo người dùng làm theo cách này vì có thể sẽ gây ra những trường hợp đáng tiếc liên quan đến phần cứng. Thật may, rất ít các trường hợp tương tự xảy ra tại Việt Nam.
Mới đây, một chàng trai sống tại Dubai đã sử dụng phương pháp trên nhằm sử dụng cả tính năng 2 SIM và thẻ nhớ trên chiếc Galaxy Note 7 mới được ra mắt cách đây không lâu. Ban đầu, thiết bị sử dụng bình thường nhưng sau đó anh chàng với nick name trên XDA JazonX không muốn sử dụng và tháo khay SIM, tai họa bắt đầu từ đây.
Khi sử dụng khe chọc SIM để mở khay nhưng không ra được do bị kẹt ở bên trong. JazonX cho rằng anh đã mài thẻ nhớ quá mỏng và sắp xếp không được như ý muốn là nguyên nhân gây kẹt.
“Tay tôi run lên, tim tôi như ngừng đập và tôi thấn thờ ngồi nhìn nó mà không làm được gì khác, nó đã bị lỗi và đó là do tôi”. JasonX chia sẻ trên diễn đàn XDA.
Sau đó, JazonX phải mang ra trung tâm bảo hành của Samsung và chiếc Note 7 đã xác định là lỗi phần cứng. JazonX nhiều khả năng cũng sẽ là người đầu tiên mang Note 7 đi bảo hành.
JazonX phải chờ đợi trong 3 ngày do xác nhận là lỗi của người dùng và phải sửa chữa bằng cách bung máy, điều này đồng nghĩa với việc khả năng chống nước của Note7 sẽ không còn.
Contact :PhuKienAlo123.com@gmail.com
                                                                                                              Nguồn: Techz

0 comments :

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. eChipKool SHOP | Cửa hàng phụ kiện điện thoại SmartPhone