Bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 7 bị kẹt trong quá trình sử dụng?

Bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 7 bị kẹt trong quá trình sử dụng?

(PhuKienAlo123.com) Samsung Galaxy Note 7 đã khắc phục được trường hợp đút ngược bút S Pen tuy nhiên, một vấn đề mới phát sinh khi chiếc bút mới sẽ bị kẹt cứng, khó có thể lấy ra.
Thông tin trên được đưa ra bởi đội ngũ XEETECHCARE trên Youtube. Đội ngũ này đã sớm chỉ ra vấn đề không nằm ở cấu trúc khe cắm trong điện thoại mà nằm ở chiếc bút S Pen. Theo đó, nếu đẩy bút quá mạnh hoặc quá lâu, đuôi bút sẽ bị kẹt không thể bật trở lại một cách bình thường. Trong nhiều trường hợp, đuôi bút kẹt vào khe chìm sâu hơn so với bề mặt kim loại trên khung máy.
Nếu cố tình nhấn mạnh hơn để bút bật ra, người dùng sẽ phải đón nhận một kết quả tồi tệ. Tuy nhiên, đây là trường hợp khá hiểm, thử nghiệm với chiếc Samsung Galaxy Note 7 gold chính hãng tại Việt Nam lại không xảy ra vấn đề này. Bên cạnh đó, người dùng Việt vẫn chưa đưa ra điều phàn nàn tương tự.
Note 7 tại Việt Nam không dính phải trường hợp trên
Dẫu vậy, hãy sử dụng chiếc bút một cách bình thường không nên dùng lực quá mạnh cũng như liên tục rút ra, đút vào để tránh gặp tình trạng đáng tiếc như trên.

  • Contact:PhuKienAlo123.com@gmail.com
                                                            Nguồn:Techz

0 comments :

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. eChipKool SHOP | Cửa hàng phụ kiện điện thoại SmartPhone