3 cách đơn giản nhất để bắt Pikachu trong Pokemon Go

3 cách đơn giản nhất để bắt Pikachu trong Pokemon Go

(PhuKienAlo123.com) Pikachu là một trong những Pokemon nổi tiếng nhất và được hầu hết mọi người yêu thích. Trong Pokemon Go, Pikachu xuất hiện không nhiều và khá hiếm, dưới đây là 3 cách để bạn có thể dàng bắt được Pikachu.
CHỌN PIKACHU LÀM POKEMON STARTER KHI MỚI VÀO GAME
Khi mới vào game, bạn có thể lựa chọn 3 Pokemon làm Starter cho mình là Charmander, Squirtle và Bulbasaur. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn Pikachu làm Pokemon Starter cho mình. Thay vì lựa chọn 1 trong 3 Pokemon kể trên, bạn hãy bỏ qua và tiếp tục đi xung quanh khoảng 4 lần cho đến khi xuất hiện Pikachu. Lúc này bạn có thể dễ dàng bắt và chọn Pikachu làm Pokemon Starter cho mình.
ẤP TRỨNG
Một cách đơn giản tiếp theo để có được Pikachu trong Pokemon Go là ấp trứng. Bạn hãy ấp những quá trứng yêu cầu đi 2km và tỉ lệ thu được Pikachu là khá cao. Theo dữ liệu của Pokemon, tỉ lệ để xuất hiện Pokemon hệ điện là cứ mỗi khi bạn ấp 11 quả trứng trong vào 2800 bước đi bộ.
SỬ DỤNG INTENSE Ở NHỮNG KHU VỰC VẮNG
Tại các khu vực ít các điểm Pokestop hay phòng Gym, khi bạn sử dụng vật phẩm Intense để thu hút Pokemon, tỉ lệ để bạn bắt được Pikachu là cao hơn hẳn các khu vực có nhiều Pokemon.

Contact:PhuKienAlo123.com@gmail.com
                                                                                                    Nguồn:Techz

0 comments :

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. eChipKool SHOP | Cửa hàng phụ kiện điện thoại SmartPhone